Chúng tôi theo đuổi giấc mơ trở thành một công ty công nghệ hàng đầu trong ngành bán lẻ

VỀ CHÚNG TÔI

Blueky là gì ? Blueky là Công ty giải pháp công nghệ thông tin trong lĩnh vực Nhà hàng - Cafe, Khách sạn, bán lẻ, phân phối và dịch vụ thành lập năm 2012. Với đội ngũ chuyên viên trẻ đầy đam mê, sáng tạo, có nhiều năm kinh nghiệm trong bán lẻ và công nghệ thông tin. Cung cấp thiết bị phần cứng đồng bộ hoàn hảo, để Tối ưu Hiệu quả & Lợi nhuận cho doanh nghiệp, Giúp chuẩn hóa quy trình quản trị, dựa trên sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và các chuyên viên tư vấn hàng đầu. Chúng tôi phấn đấu để trở thành công ty công nghệ hàng đầu trong nghành bán lẻ.

Blueky Chuyên cung cấp:

+ Giải pháp phần mềm quản lý bán hàng cho: Nhà hàng - Cafe - Quán Bar, Khách sạn, Siêu thị mini - Tạp hóa, Cửa hàng thời trang - Mỹ phẩm và dịch vụ.

+ Bán lẻ các sản phẩm công nghệ và kỹ thuật số di động gồm: Máy tính - Laptop & Máy tính bảng, Thiết bị bán hàng (Máy in Bill - Hóa đơn, Két đựng tiền, Đầu đọc mã vạch, Máy in mã vạch), Thiết bị mạng - Wifi, Camera và Phụ kiện máy tính.

+ Các dịch vu chuyên nghiệp gồm: Sửa chữa và bảo trì máy tính và máy in,Thiết kế website, Thiết kế logo nhận diện thương hiệu, chụp ảnh sản phẩm...

Công ty đã xây dựng được một dịch vụ khách hàng khác biệt vượt trội với văn hoá “Đặt khách hàng làm trung tâm” trong mọi suy nghĩ và hành động của mình. Công ty đã nỗ lực xây dựng được một đội ngũ chuyên viên tận tâm với khách hàng và xây dựng được trang web bài bản lấy khách hàng làm trung tâm www.blueky.com

 

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

 

 

Blueky (đọc là Bluki) diễn tả ý nghĩa của từ “Bluesky – Bầu trời xanh”

Điểm nhấn của Logo được nhắc ra từ 2 chữ K và Y tạo nên mũi tên hướng về 2 phía, tượng trưng cho sự phát triển rộng khắp, không ngừng vươn xa. Màu xanh là màu chủ đạo, màu của bầu trời xanh, của niềm tin và sự ổn định. Màu cam là màu nhấn tượng trưng cho sức trẻ với những đam mê cháy bỏng, dám nghĩ, dám làm.

Đội ngũ

Nguyễn Quang Hoàng

CEO & Founder

Nguyễn Thúy Quỳnh

Marketing