Máy đọc mã vạch Zebex Z-3151 HS

Thương hiệu: Zebex     SKU: 1300000001367

Là một thiết bị cầm tay máy quét mã vạch laser đơn dòng cao cấp với một động cơ quét mạnh mẽ. Nó sử dụng công nghệ đa hướng chuyển 7 đường tia laser thành một và thực hiện một tốc độ quét tuyệt vời với 500 lần quét/giây.

  • Bảo hành chính hãng: 12 tháng

2.500.000₫

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 

GIỚI THIỆU VỀ ĐẦU ĐỌC MÃ VẠCH

Máy quét mã vạch (Barcode Reader) hay đầu đọc mã vạch với công nghệ quét lazer tự động được coi là một trong những giải pháp, thiết bị vô cùng tiện ích đối với nhiều cửa hàng, hệ thống siêu thị vừa và nhỏ, thuận tiện ở các bệnh viện, đại lý….

Máy đọc mã vạch Zebex  Z-3151 HS có khả năng scan nhanh, đáng tin cậy cho người dùng. Thiết kế của loại máy này khá đơn giản, gọn nhẹ, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Lắp đặt và sử dụng đơn giản, không mất thời gian đào tạo người dùng.

Ưu điểm của máy đọc mã vạch:

1. Cấu trúc bền, một bo mạch:  Đầu đọc mã vạch có cầu trúc tương đối bền, có khả năng rơi từ độ cao 5ft. Tuy nhiên, để đảm bảo tuổi thọ, các bạn nên chú ý cẩn thận trong quá trình sử dụng.

2. Cửa đọc mã vạch bằng kính cường lực chống xước: Đây là một trong những thiết kế khá thông minh của nhà sản xuất. Với loại máy quét/ máy đọc mã vạch đều có của đọc mã vạch bằng kính cường lực chống xước và đảm bảo được sử dụng liên tục.

3. Phạm vi làm việc rộng: Đầu đọc mã vạch có thể thu nạp chính xác giúp tăng năng suất và đảm bảo được thời gian thanh toán một cách nhanh chóng nhằm phục vụ được nhiều khách hàng. Hơn nữa, còn mang lại hiệu suất tối ưu từ tiếp điểm tới khoảng 43cm.

4. Thiết kế trực quan, nhiều giao diện: Quan sát các loại máy quét mã vạch cho thấy, cách thiết kế khá trực quan, thuận tiện tao tác với hình dáng cân bằng có thể giảm được thời gian thiết lập và đào tạo đơn giản. Máy đọc mã vạch Zebex  Z-3151 HS có nhiều giao diện trên bo mạch máy sẽ giúp cho việc đơn giản hóa hơn các vấn đề lắp đặt và tích hợp dễ dàng hơn trong khả năng tương thích sau này.

5. Sử dụng dễ dàng: Máy đọc mã vạch mà Blueky.com cung cấp có bộ chân đế rảnh tay, cho phép quét. Nó cho phép người dùng chỉnh sửa dữ liệu trước khi gửi tới máy chủ, khiến việc sửa chữa với phần mềm lưu trữ trở nên đơn giản và đỡ tốn kém hơn trước. 

Một điểm đáng quan tâm là với công nghệ quét mã vạch laser tiện ích này đã gia tăng tốc độ thu thập dữ liệu và tốc độ xử lý, có thể thực hiện lên đến 500 lần quét mỗi giây giúp người dùng thuận tiện hơn để sử dụng khi chúng được tích hợp vào cả hai thiết bị cầm tay và cố định.

Trên đây là một số lợi ích cũng như tính năng mà máy quét mã vạch của Blueky.com đã đề cập. Hy vọng qua đây, các bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm và xác định được lợi ích của nó để lựa chọn cho doanh nghiệp/ cửa hàng của bạn ngay từ bây giờ.

Tính năng chi tiết

Máy đọc mã vạch hay còn gọi là máy quét mã vạch có chức năng  thu nhận hình ảnh của mã vạch in trên các bề mặt và chuyển thông tin chứa trong mã vạch đến máy tính bán hàng. Máy đọc mã vạch với công nghệ quét laser tự động có hiệu quả cao so với các loại hình máy quét mã vạch thông thường khác. Chúng tạo ra chùm tia laser sáng và sắc nét để đảm bảo độ chính xác cao hơn trong quá trình quét mã vạch. Blueky.com cung cấp đầu đọc mã vạch laser – một trong những sản phẩm đọc tốt nhất hiện nay, đọc với tốc độ siêu nhanh 550 scan/s; có khả năng đọc mã vạch bị mờ, xước, mã vạch qua túi nilon như hộp sữa, đọc rất tốt các sản phẩm nhỏ và khó đọc như mỹ phẩm.

MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI TẠI ĐÂY