Hiệp hội du lịch Sapa - Nơi hợp tác phát triển du lịch Sapa bền vững

Hiệp hội du lịch Sapa - Nơi hợp tác phát triển du lịch Sapa bền vững

Chuyên mục: Khách sạn, Nhà hàng tại Sapa vào 13/05/2017, lúc 09:08
Nguyễn Quang Hoàng

CEO & Founder tại Blueky

@ Nguyễn Quang Hoàng

THÔNG TIN VỀ HIỆP HỘI DU LỊCH SAPA


Chiều ngày 11/5, Hiệp hội Du lịch huyện Sa Pa tổ chức Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2017 – 2021. Tham dự đại hội có lãnh đạo các phòng, ban và chính quyền huyện Sa Pa các đại biểu đại diện cho 140 doanh nghiệp kinh doanh du lịch, dịch vụ trên địa bàn huyện.

Hiệp hội Du lịch Sa Pa hiện có 60 hội viên thuộc nhiều ngành nghề hoạt động: Lữ hành, lưu trú, nhà hàng. Những năm qua, Hiệp hội đã có nhiều hoạt động thiết thực gắn liền với lợi ích của hội viên, trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều doanh nghiệp du lịch.

Tại Đại hội, các thành viên Hiệp hội Du lịch Sa Pa đã biểu quyết thống nhất mục tiêu phát triển Hiệp hội trong nhiệm kỳ tới là: Tăng cường hợp tác, hỗ trợ nhau cùng phát triển; đảm bảo bình ổn thị trường, nâng cao giá trị chất lượng, sản phẩm du lịch, khả năng cạnh tranh; bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp và lợi ích thiết thực của mỗi hội viên. Thúc đẩy hoạt động kinh doanh khách sạn trên địa bàn huyện phát triển hiệu quả và bền vững...

 

BAN LÃNH ĐẠO
Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hiệp hội Du lịch Sa Pa, nhiệm kỳ 2017 – 2021 gồm 18 thành viên (trong đó có 1 chủ tịch, 5 phó chủ tịch)

 

Ông Phạm Cao Vỹ - Chủ tịch

Giám đốc Châu Long Hotel

Ông Đào Mạnh Hùng - P.chủ tịch (Tour)

Giám đốc Tom Travel

   

Ông Tô Bá Hiếu - P.chủ tịch (Hotel)

Giám đốc Legend Hotel 

Ông Đỗ Trọng Nguyên - P.chủ tịch (Nhà hàng)

Giám đốc Thắng Cố A Quỳnh

   

Ông Nguyễn Văn Mạnh - Tổng thư ký 

Giám đốc Sapa New Day Hotel

Ông Nguyễn Đắc Đại - Ban kiểm tra 

Giám đốc Sapa Travelmate

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH - ĐẠI HỘI NĂM 2017
Ngày 11/5, Hiệp hội Du lịch huyện Sa Pa tổ chức Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2017 - 2021.

 

Tại Đại hội,  nhiều thành viên cũng đưa ra những ý kiến cá nhân về sự thuận lợi cũng như khó khăn trong việc kinh doanh hiện nay. Qua những ý kiến đó ông : Hà Văn Thắng Giám đốc sở  VHTT và DL tỉnh Lào Cai cũng đã có những lời giải đáp thiết thực,  giải tỏa những tâm tư mà các hội viên đang còn vướng mắc, đi đến biểu quyết thống nhất mục tiêu phát triển Hiệp hội trong nhiệm kỳ tới là: Tăng cường hợp tác, hỗ trợ nhau cùng phát triển, đảm bảo bình ổn thị trường, nâng cao giá trị chất lượng, sản phẩm du lịch, khả năng cạnh tranh, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp và lợi ích thiết thực của mỗi hội viên. Thúc đẩy hoạt động kinh doanh khách sạn trên địa bàn huyện phát triển hiệu quả và bền vững…

 

Lợi ích khi tham gia

 

Quảng bá rộng rãi các sản phẩm, dịch vụ và thông tin từ doanh nghiệp của bạn.

 

Nhận tin nhắn trực tiếp và yêu cầu từ khách hàng.

 

Tạo thêm khách truy cập vào trang web của doanh nghiệp bạn.

 

Nâng cao sự hiện diện và sự hiện diện trực tuyến của bạn.

 

Cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn.

 

Tất cả miễn phí!

 

CHÍNH SÁCH CỦA HIỆP HỘI  


1. Chấp hành đầy đủ các chủ trương, chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước; Điều lệ, quy chế, nghị quyết của hiệp hội.

2. Tham gia các hoạt động của hiệp hội.

3. Đoàn kết, hợp tác với các hội viên trong hiệp hội cùng thức hiện các mục tiêu chung của cộng đồng và vì lợi ích của cộng đồng.

4. Tham gia các cuộc họp, thảo luận của hiệp hội. Thông tin kịp thời về hiệp hội hoặc hội viên các nội dung liên quan đến công tác hiệp hội hoặc hội viên

5. Đóng hóp hội phí theo quy định của hiệp hội. Hội phí là: 500.000đ / Đơn vị / Năm.

 

Xem Lợi ích và chính sách chi tiết của Hiệp hội tại đây: https://goo.gl/Kgfcxz

 

KẾT NỐI VỚI HIỆP HỘI DU LỊCH SAPA NHƯ NÀO?


Website: www.hiephoidulichsapa.com

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/HiepHoiDuLichSapa

Mẫu phiếu đăng ký vào hiệp hội: https://goo.gl/nfxjSz

(Hội viên điền đầy đủ thông tin theo file mẫu và gửi về Email: hiephoidulichsapa@gmail.com để được hiệp hội xác nhận sớm)

Quy trình duyệt

 
 
Để đảm bảo các thông tin cung cấp là chính xác, hiệp hội có một quy trình xác nhận để đảm bảo rằng thành viên đăng ký là chủ doanh nghiệp thực sự bằng cách kiểm tra địa chỉ và thông tin liên lạc hoặc gọi điện thoại.
 
Sau khi nhận được thông tin đã gửi, hiệp hội sẽ mất vài ngày để xem lại thông tin để đảm bảo rằng nó phù hợp, có liên quan và chính xác.
 
Hiệp hội có quy trình đang tiến hành để đánh giá trạng thái của tất cả hội viên và thông tin được liệt kê của họ để đảm bảo rằng thông tin được cập nhật và chính xác.
 

 

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP


.....

MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI TẠI ĐÂY